Màn hình LED tiệc cưới – Thietbiled.vn địa chỉ cho thuê uy tín!

Lễ vu quy luôn được coi là 1 ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Có thể nói cả đời chỉ có 1 ngày vui đó. Bởi vậy, gia đình họ hàng bố mẹ luôn mong muốn tổ chức cho con cháu lễ cưới long trọng, nồng ấm nhất.

Như truyền thống đó là những mâm cao, cỗ đầy, rượu ngon đãi khách với những tình cảm nồng thắm nhất. Ngày nay với xu hướng hiện đại hơn, gia chủ còn tổ chức thêm sân khấu ca nhạc, biểu diễn kết hợp màn hình LED để quan khách có thể giao lưu.

Màn hình LED giúp cho tiệc cưới trở nên sang trọng. rực rỡ hơn. Đây cũng là 1 cách tỏ thành ý của gia chủ đối với họ hàng đôi bên, đối với bạn bè quan khách. Đặc biệt là lễ cưới đáng nhớ cho con cháu trong ngày trọng đại.

màn hình led tiệc cưới

Màn hình LED rực rỡ trong tiệc cưới

Vậy màn hình LED tiệc cưới có giá thuê là bao nhiêu?

Giá thành màn hình LED tiệc cưới phụ thuộc vào một số yếu tố kể đến như:

1. Quy cách màn hình LED: độ phân giải P5 P4 P3, màn hình cong hay thẳng, trong nhà hay ngoài trời

2. Kích thước màn hình gia chủ muốn thuê (tính theo m2)

3. Số ngày tiệc cưới diễn ra

4. Yêu cầu đặc biệt như màn hình cầu kì, phức tạp, chia màn chính phụ…

Ngoài ra, giá thuê màn hình LED tiệc cưới còn phụ thuộc vào địa điểm tổ chức mà có thể sẽ phát sinh thêm cước phí vận chuyện các bạn nhé.

Nhìn chung, giá thuê màn hình trong nhà hoặc bán trong nhà sẽ rơi vào khoảng từ 600.000 – 750.000đ/1m2 tuỳ thuộc vào chủng loại P3 4 5 các bạn nhé. Với loại ngoài trời sẽ cao hơn 1 chút do giá trị cũng như điều kiện thời tiết.

Đi cùng xu hướng phát triển của thị trường, thietbiled.vn ngoài cung cấp LED – module – nguồn các loại thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê màn hình LED tiệc cưới, sự kiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu các bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ theo hotline 033.472.8391 Mr Hải.

Chúng luôn rất vinh dự nếu được đồng hành cùng quý khách trong những buổi lễ trọng đại này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *