4+mẫu LED chuyên dùng hắt chân chữ nổi sáng đẹp

Hiện nay, các biển quảng cáo mica sử dụng LED hắt chân chữ vô cùng được ưa chuộng. Thiết kế đa dạng, màu sắc hình ảnh nổi bật, bắt mắt đặc biệt vào buổi tối. Ngoài ra, biển mica kết hợp với bảng LED ma trận chạy chữ nữa đem lại hiệu ứng vô cùng tuyệt vời.

Biển chữ nổi LED hắt chân chữ
Biển LED hắt chân chữ

Nhựa mica là gì? Hướng dẫn làm chữ mica

Có lẽ hầu hết mọi người đều nghĩ rằng mica là tên một chất liệu làm nên tấm nhựa. Tuy nhiên thực tế thì không phải vậy, Mica là tên một thương hiệu chuyên sản xuất tấm PMMA Đài Loan và tấm Acrylic.

Ở châu Âu, tấm nhựa mica thường được gọi là Plexiglas. Đây cũng là thương hiệu của nhà sản xuất tấm PMMA – Evonik (Đức) và là hãng đầu tiên đưa loại sản phẩm này đến với thị trường.

Ở Việt Nam, tấm nhựa PMMA chủ yếu nhập từ Đài Loan nên tên gọi quen thuộc của nó là tấm Mica – nhựa Mica – Nhựa Mica Đài Loan.

Nhựa mica (PMMA) là một loại nhựa dẻo nóng trong, màu sắc vô cùng đa dạng. Nhựa mica có độ đền cao, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn dễ dàng gia công uốn ghép, tạo hình. Do đó, Mica rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo.

Bạn chỉ cần thiết kế nội dung, logo baner… sau đó mang đến các cửa hàng cắt CNC hoặc cắt laser thuê họ gia công là có thể có ngay 1 backdrop mica theo ý muốn. Ngoài ra, các bạn có thể phun sơn, bồi thêm decal để biển quảng cáo hay backdrop trở nên ấn tượng hơn.

Và cũng không thể thiếu LED hắt chân chữ để giúp cho tấm biển trở nên nổi bật hơn vào ban đêm.

LED hắt chân chữ mica

LED hắt trên thị trường có khá nhiều chủng loại, mẫu mã.
Nếu theo số lượng bóng thì ta có thể chia thành: LED hắt 2 bóng, LED hắt 3 bóng, LED hắt 4 bóng đế nhựa, đế sắt.
Chia theo nhà sản xuất: HHX, XQD, RoHs…
Theo chủng loại bóng: 2835, 5050, 5054, 5730…
Sau đây, chúng tôi xin liệt kê các mẫu LED hắt chân chữ được ưa chuộng nhất trên thị trường.

LED hắt 2 bóng 2835

LED hắt 2 bóng 2835
                                                                          LED hắt 2 bóng 2835

Thanh 2 bóng sử dụng mắt LED SMD kích thước 2,8×3,5mm. Thanh có kích thước 26 x 07mm chuyên dùng cho các biển quảng cáo mini, các backdrop nhỏ trong nhà.

>>>Xem chi tiết LED hắt 2 bóng 2835 tại đây

LED hắt 3 bóng 5050

LED hắt 3 bóng 5050
                                                                                LED hắt 3 bóng 5050

Thanh 3 bóng 5050 sử dụng mắt LED SMD kích thước 5,0×5,0mm. Thanh đế nhựa, kích thước 75x12mm, thường được sử dụng hắt sáng các biển quảng cáo, backdrop cỡ trung bình.

Bóng LED SMD 5050 cho độ hắt, độ sáng cao. Tuổi thọ LED có thể lên tới hàng vạn giờ mà không phải lo bảo hành bảo dưỡng.

>>> Xem chi tiết thông tin về LED hắt 3 bóng 5050 tại đây

LED hắt 3 bóng 5730

thanh-led-hat-3-bong-5730-mau-vang
                                                                                LED hắt 3 bóng 5730

Thanh 3 bóng 5730 được ưa chuộng bởi sự phong phú về màu sắc nó mang lại. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để hắt sáng, trang trí cho cửa hàng, văn phòng của mình.

Thanh 3 bóng 5730 sử dụng mắt LED SMD kích thước 5,7×3,0mm. Thanh có đế làm bằng nhựa, kích thước đế rơi vào khoảng 75x12mm.

Bóng LED có độ hắt, độ sáng cao, màu sắc phong phú. Sản phẩm cũng như loại 5730 chuyên dùng hắt sáng các biển quảng cáo, backdrop cỡ vừa.

LED hắt 4 bóng đế nhựa 5054

Thanh 4 bóng 5054 sử dụng mắt LED SMD kích thước 5,0×5,4mm. Cụm 4 bóng có đế bằng nhựa tổng hợp, kích thước đế rơi vào khoảng 36x36x4mm.

Bóng LED 5054 chủ yếu màu trắng lạnh, độ sáng, độ hắt rất cao vì cụm sử dụng tận 4 bóng. Sản phẩm chuyên dùng hắt sáng chữ lớn, các biển quảng cáo, backdrop cỡ lớn.

>>> Xem thêm toàn bộ sản phẩm LED cụm 4 bóng tại đây

LED hắt chân chữ đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài 4 sản phẩm nêu trên còn nhiều sản phẩm LED hắt chân chữ khác cũng có chất lượng không hề kém cạnh. Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc mua hàng xin liên hệ với chúng tôi theo số 033.472.8391 – Mr Hải.

Xin cảm ơn! Thietbiled.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *